• Tổ dân phố số 5 Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội View on Map
  • Telephone: 02437686902
  • Social Links:

Overview

  • Sectors Trường Dân lập - Tư thục
  • Posted Jobs 8
  • Viewed 237

Company Description

Trường THPT Trí Đức

Địa chỉ: Tổ dân phố số 5 Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.3768.6902

Email: c3triduc@hanoiedu.vn

Website: http://tri-duc.edu.vn/


Trường THPT Trí Đức do nhà giáo Hà Trung Hưng – Giảng viên chính khoa Hóa Học – Đại học Sư phạm Hà Nội sáng lập, được UBND Thành phố Hà Nội cho phép thành lập theo Quyết định số 2677/QĐ-UB ngày 04 tháng 7 năm 1998. Ngay từ ngày đầu thành lập, với tầm nhìn chiến lược Nhà trường đã định hướng xây dựng Trí Đức thành “Nơi nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ, tài năng cùng Đức hạnh cho học sinh – điểm khởi đầu cho những Tương lai tươi sáng”.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất gồm đầy đủ các phòng học, phòng bộ môn, phòng vi tính, các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, phòng học ngoại ngữ, thư viện đọc truyền thống, thư viện điện tử, thư viện nghe nhìn, phòng học nhạc, phòng văn hóa nghệ thuật, phòng truyền thống và các phòng chức năng khác. Kí túc xá với 80 phòng ở khép kín có bình nóng lạnh, phòng y tế với đội ngũ 7 y, bác sĩ. Có hệ thống căntin , bếp ăn tập thể cho 1000 người, các sân chơi, bãi tập, sân bóng đá, bóng rổ, phòng chơi bóng bàn, phòng tập nhảy, vũ điệu…tất cả hệ thống cơ sở vật chất trên đều được trang bị đồng bộ, rất hiện đại, thiết thực và tiện ích đứng trong Top các trường THPT hiện đại của Việt Nam.

Trường THPT Trí Đức – Nơi hội tụ các nhà giáo giỏi và tâm huyết – câu lạc bộ của các thầy giáo, cô giáo luyện thi Đại học và bồi dưỡng HSG các cấp hàng đầu ở Thủ đô – Những tác giả của sách nâng cao và sách luyện thi Đại học. Đội ngũ các thầy, cô giáo của trường đảm bảo bồi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho tất cả học sinh có năng lực, năng khiếu ở các bộ môn phát triển tối đa và tham gia thi HSG ở tất cả các cấp với hiệu quả cao nhất.